Đẩy lùi nCoV cùng Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Sài Gòn – Gia Lai

day lui ncov

Cùng Bệnh viện Mắt Quốc Tế Sài Gòn – Gia Lai chia sẻ “THÔNG ĐIỆP 5K” tới mọi người để chung tay đẩy lùi đại dịch nhé!

Để chủ động phòng, chống dịch COVID-19 trong trạng thái “bình thường mới”, Bộ Y tế mong muốn và kêu gọi mỗi người dân Việt Nam cùng nhau thực hiện Chung sống an toàn với đại dịch COVID-19. Bộ Y tế gửi đến bạn “THÔNG ĐIỆP 5K” với các nội dung chính sau đây:

𝐊𝐡𝐚̂̉𝐮 𝐓𝐫𝐚𝐧𝐠: Đeo khẩu trang vải thường xuyên tại nơi công cộng, nơi tập trung đông người; đeo khẩu trang y tế tại các cơ sở y tế, khu cách ly.

𝐊𝐡𝐮̛̉ 𝐤𝐡𝐮𝐚̂̉𝐧: Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn tay. Vệ sinh các bề mặt/ vật dụng thường xuyên tiếp xúc (tay nắm cửa, điện thoại, máy tính bảng, mặt bàn, ghế…). Giữ vệ sinh, lau rửa và để nhà cửa thông thoáng.

𝐊𝐡𝐨𝐚̉𝐧𝐠 𝐜𝐚́𝐜𝐡: Giữ khoảng cách khi tiếp xúc với người khác.

𝐊𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐮̣ 𝐭𝐚̣̂𝐩 đông người.

𝐊𝐡𝐚𝐢 𝐛𝐚́𝐨 𝐲 𝐭𝐞̂́: Thực hiện khai báo y tế trên App NCOVI; cài đặt ứng dụng BlueZone tại địa chỉ https://www.bluezone.gov.vn để được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm COVID-19.

-> Khi có dấu hiệu sốt, ho, khó thở hãy gọi điện cho đường dây nóng của Bộ Y tế 𝟏𝟗𝟎𝟎𝟗𝟎𝟗𝟓 hoặc đường dây nóng của y tế địa phương để được tư vấn, hỗ trợ, hướng dẫn đi khám bệnh đảm bảo an toàn. Hãy giữ an toàn cho bạn và chúng ta trước Đại dịch Covid 19.
——————–
BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ SÀI GÒN – GIA LAI
Địa chỉ: 126 Wừu – Phường IaKring – TP.Pleiku – Gia Lai
Hotline: 0269 365 6666
Bs Thông: 0934942888
Bệnh viện Nhận khám và điều trị BHYT trên toàn quốc, không cần giấy chuyển viện
Bài viết liên quan
Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay