Phòng Tiêm Chủng Dịch Vụ Sài Gòn – Gia Lai

tiêm chủng

Tiêm chủng là trách nhiệm của gia đình và toàn xã hội, Phòng Tiêm chủng Dịch vụ Sài Gòn – Gia Lai trực thuộc Bệnh viện Mắt Quốc Tế Sài Gòn – Gia Lai

Chính thức đi vào hoạt động tháng 5 năm 2021

Trong bối cảnh thế giới đang phải đương đầu với tình trạng biến đổi phức tạp của các chủng vi khuẩn gây bệnh cũng như sự thiếu hụt Vắc-xin tại Việt Nam như hiện nay.

Hệ thống tiêm chủng Sài Gòn – Gia Lai ra đời nhằm cung cấp cho người dân tại Gia Lai và Kon Tum những loại Vắc-xin có chất lượng tốt nhất cùng với hệ thống phòng tiêm chủng an toàn, hiện đại và cao cấp.

Với những mục tiêu đó, PHÒNG TIÊM CHỦNG DỊCH VỤ SÀI GÒN – GIA LAI  đã xây dựng dây chuyền bảo quản lạnh (Cold chain) đạt tiêu chuẩn GSP.

Tự hào là đơn vị đầu tiên có các loại Vắc-xin thế hệ mới nhất từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới, toàn bộ Vắc-xin đều được nhập khẩu chính hãng từ các nhà sản xuất lớn trên thế giới.

PHÒNG TIÊM CHỦNG DỊCH VỤ SÀI GÒN – GIA LAI cung cấp nhiều dịch vụ tiêm chủng linh hoạt theo yêu cầu của Quý khách:

– Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
– Phụ nữ mang thai và chuẩn bị mang thai.
– Tiêm lẻ, tiêm theo yêu cầu, mua đặt giữ Vắc-xin theo yêu cầu, mua Vắc-xin online…
– Tiêm chủng lưu động đối với các nhóm Khách hàng, cơ quan, doanh nghiệp, đoàn thể các tổ chức khác …
– Đặc biệt, dịch vụ Gói Vắc-xin theo độ tuổi (gói Vắc-xin cho trẻ em, gói Vắc-xin cho trẻ tiền học đường, gói Vắc-xin cho tuổi vị thành niên, gói Vắc-xin cho phụ nữ chuẩn bị mang thai, gói Vắc-xin cho người trưởng thành…) giúp quý Khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Cam kết bình ổn giá ngay cả thời điểm khan hiếm

PHÒNG TIÊM CHỦNG DỊCH VỤ SÀI GÒN – GIA LAI niêm yết giá công khai trên bảng giá tại Bệnh viện, giúp tiết kiệm chi phí, thời gian và được tận hưởng dịch vụ tiêm chủng cao cấp, trở thành địa chỉ tin cậy cho hàng triệu gia đình Việt.

Nhằm đáp ứng trước nhu cầu của người dân ngày càng tăng, tầm quan trọng của việc tiêm chủng Vắc-xin, sự ra đời của PHÒNG TIÊM CHỦNG DỊCH VỤ SÀI GÒN – GIA LAI đã đánh dấu một bước lớn trong việc góp phần cùng với ngành Y tế chăm sóc sức khỏe cho người dân tại Gia Lai và các vùng lân cận.

Góp phần khắc phục tình trạng khan hiếm vắc xin giúp người dân được tiếp cận với một cơ sở tiêm chủng chất lượng với đầy đủ Vắc-xin phòng bệnh.

Luôn đặt tiêu chí an toàn tiêm chủng lên hàng đầu.

Trẻ em, người lớn khi đến tiêm đều được khám sàng lọc để được chỉ định tiêm chủng chính xác và được theo dõi tình trạng sức khỏe sau tiêm.

Đội ngũ Bác sĩ và nhân viên y tế được đào tạo chuyên nghiệp sẽ đem lại sự hài lòng, yên tâm cho khách hàng.

Hướng đến sự thuận tiện, thoải mái và yên tâm cho Khách hàng

PHÒNG TIÊM CHỦNG DỊCH VỤ SÀI GÒN – GIA LAI trực thuộc hệ thống Bệnh viện mắt Quốc Tế Sài Gòn – Gia Lai đã tăng cường giờ làm việc, tăng năng suất phục vụ Khách hàng tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, làm việc xuyên trưa không nghỉ, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của hàng triệu Khách hàng, dù bận rộn vẫn chọn PHÒNG TIÊM CHỦNG DỊCH VỤ SÀI GÒN – GIA LAI để tiêm chủng phòng bệnh.
Mọi nhu cầu tiêm chủng dịch vụ vui lòng liên hệ số Hotline: 0269 365 6666 của bệnh viện để được phục vụ tốt nhất

—————————————————————-

PHÒNG TIÊM CHỦNG VẮC-XIN SÀI GÒN – GIA LAI
Tầng 2 BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ SÀI GÒN – GIA LAI
126 Wừu – Phường IaKring – TP.Pleiku – Gia Lai
0269 365 6666
Thời gian làm việc
Từ thứ 2 đến thứ 7: 7:30 – 16:00.
Chủ nhật: 7:00 – 12:00.
Bệnh viện Nhận khám và điều trị BHYT trên toàn quốc, không cần giấy chuyển viện

Bài viết liên quan
Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay