Giới thiệu

Giới thiệu

Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Sài Gòn – Gia Lai

“Thế giới trong mắt bạn!”

97524359_1099072230471655_6031936359235584000_o

Bệnh viện Mắt Quốc tế Sài Gòn – Gia Lai chính thức đi vào hoạt động tháng 12 năm 2017, nhằm phục vụ nhu cầu khám chữa, điều trị các bệnh về mắt cho người bệnh tại Gia Lai và các tỉnh lân cận.

Đến với bệnh viện chúng tôi, bạn sẽ luôn nhận được nụ cười, sự ân cần, nhiệt tâm và hướng dẫn tận tình của đội ngũ nhân viên. Cùng với trang thiết bị hiện đại, các Bác sỹ sẽ giúp bệnh nhân cùng gia đình hiểu rõ hơn về nguyên nhân, nguồn gốc bệnh, cách phòng trừ và phương pháp chữa trị hiệu quả.

Vì đây là dịch vụ chăm sóc con người nên các nhân viên y tế tại Bệnh viện Mắt Quốc tế Sài Gòn – Gia Lai không chỉ có kiến thức & Kinh nghiệm chuyên sâu mà còn dùng cả trái tim để phục vụ bệnh nhân cùng gia đình, đúng với phương châm “Tất cả vì bệnh nhân” của bệnh viện uy tín nhất.

Sứ mệnh

Bệnh viện Mắt Quốc tế Sài Gòn – Gia Lai luôn cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, bệnh nhân khi đến khám và điều trị các bệnh về mắt tại bệnh viện sẽ được tiếp đón và chỉ dẫn cụ thể nhằm giúp cho việc khám chữa nhanh và đạt hiệu quả cao, không làm mất thời gian của người bệnh.

Tầm nhìn

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một Bệnh viện Mắt hàng đầu tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Quốc Tế. Chúng tôi trú trọng vào việc đầu tư trang thiết bị Y Tế hiện đại, kết hợp với kiến thức của đội ngũ Y Bác Sĩ giỏi trong và ngoài nước, nhằm cung cấp các dịch vụ khám & Chữa bệnh về Mắt an toàn và hiệu quả cao nhất cho các khách hàng tại Việt Nam và các nước khu vực Đông Nam Á.

Đội ngũ nhân s

Bệnh viện Mắt Quốc tế Sài Gòn – Gia Lai với đội ngũ Y – Bác sĩ có kinh nghiệm chuyên sâu điều trị các bệnh về mắt thường xuyên nâng cao tay nghề qua các khóa đào tạo, tập huấn với các các bác sĩ, chuyên gia trong và ngoài nước, thường xuyên cập nhật các các kỹ thuật hiện đại tiên tiến trên thế giới.

Cơ sở vật chất & Máy móc thiết bị

Các trang thiết bị đạt tiêu chuẩn Quốc tế, phục vụ cho việc điều trị các bệnh về mắt như: Đục thủy tinh thể bẩm sinh, võng mạc, cận thị,…

Mọi thắc mắc hoặc tư vấn về các loại bệnh lý, dịch vụ khám chữa, chăm sóc sức khỏe về Mắt tại Bệnh viện Mắt Quốc tế Sài Gòn – Gia Lai hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

Thông tin liên hệ

Bệnh viện Mắt Quốc tế Sài Gòn – Gia Lai
Địa chỉ: 126 Wừu – Phường IaKring – TP.Pleiku – Gia Lai
☎ Hotline: 0269 365 6666
☎ Bs Hà: 0978 111 179
– Fanpage: https://www.facebook.com/bvmatquoctesggl

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay