Tin tức

LỄ KHAI TRƯƠNG BỆNH VIỆN

Sáng ngày 26/01/2018, Bệnh viện Mắt Quốc tế Sài Gòn – Gia Lai – Bệnh viện chuyên khoa Mắt tư nhân đầu tiên đã chính thức khai trương tại địa chỉ 126 Wừu, phường Ia Kring, Tp.Pleiku, tỉnh Gia Lai.

Tham dự buổi lễ khai trương Bệnh viện, có lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh, các chuyên gia đầu ngành về nhãn khoa trong nước.

kthanh

Bệnh viện Mắt Quốc tế Sài Gòn – Gia Lai được thành lập với mục đích giảm áp lực tại các bệnh viện công luôn trong tình trạng quá tải như hiện nay và giảm chi phí cho người dân khi đi điều trị tại các thành phố lớn, nhưng trên hết là hướng tới nâng cao chất lượng phục vụ khám chữa bệnh trên địa bàn tỉnh Gia Lai cũng như các tỉnh Tây Nguyên lân cận.

Ngoài đội ngũ y, bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, Bệnh viện còn được đầu tư cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, được nhiều chuyên gia đánh giá cao và hứa hẹn sẽ đem lại hiệu quả tốt trong điều trị và sự hài lòng cho người bệnh.

Với trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay, giúp điều trị kỹ thuật cao tất cả các bệnh về mắt như: bệnh đục thể thủy tinh (cườm khô), bệnh Glaucoma (cườm nước), mộng thịt, bệnh võng mạc do đái tháo đường, cao huyết áp…rất hiệu quả và nhanh chóng.

Tại buổi lễ khai trương, sau bài phát biểu của ông Tôn Thất Quỳnh Hanh – Chủ tịch hội đồng quản trị bệnh viện, Nghi thức cắt băng khánh thành được tổ chức tưng bừng, trọng thể. Bệnh viện Mắt Quốc tế Sài Gòn – Gia Lai chính thức đi vào hoạt động từ ngày 19/01/2018.

Nhân dịp khai trương, Bệnh viện Mắt Quốc tế Sài Gòn – Gia Lai mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ ưu đãi như: Giảm 50% phí khám bệnh đến hết 17/02/2018; Hưởng đầy đủ các chế độ của bảo hiểm y tế; Tiếp nhận bệnh nhân vào các ngày trong tuần.

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay